DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mua hàng tại 3CTelecom bạn có lo lắng khi bị lộ thông tin: email, điện thoại, địa chỉ...?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình, chúng tôi luôn luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thông tin cá nhân: 

- Chúng tôi cam kết không để lộ bất kỳ thông tin gì của cá nhân (theo đúng quy định của Luật)

- Các địa chỉ email, điện thoại, thông tin về bạn đều được bảo mật hàng đầu trên hệ thống máy chủ của chúng tôi

Thông tin mua bán: 

Tiêu chí: “Khách hàng làm trung tâm”

Chúng tôi cam kết về mọi thông tin mua bán của khách hàng được bảo vệ nhằm ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên 3CTelecom quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài điện thoại của chúng tôi: (04) 35.37 93.88

Thu gọn