Trước khi giới thiệu cho các bạn giải pháp lưu điện cho camera thì có thể các bạn đã gặp phải các tình huống như:

  • Vì hệ thống ngừng hoạt động do sự cố mất điện khiến bạn không thế quan sát và quản lý từ xa.
  • Đột ngột mất điện gây hư hỏng đầu thu hoặc ổ cứng lưu dữ liệu từ camera bên trong đầu thu, nhẹ hơn là gây giảm tuổi thọ cũng như độ ổn định của hệ thống.
  • Từ việc hệ thống bị dừng khi mất điện làm trộm cắp nhân cơ hội đột nhập vào gia đình, nhà, công ty, xí nghiệp của bạn để thực hiện hành vi đánh cắp tài sản.
  • Dù nhà riêng hay công ty có chuẩn bị sẵn máy phát điện phòng trừ trường hợp mất điện nhưng bạn ở xa, không có mặt tại đó để khởi động máy.
  • Điện từ máy phát không đáp ứng chuẩn, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng đầu thu, mắt camera, và vẫn làm gián đoạn vì riêng thời gian khởi động đã mất 30s – 1 vài phút.

Tình hình trộm cắp thì đang gia tăng, việc sử dụng camera trở nên phổ biến từ thành thị tới nông thôn, từ công ty, doanh nghiệp tới nhà riêng được lắp đặt để giám sát mọi nơi. Nhưng thật vô nghĩa, khi mất điện lưới thì hệ thống Camera quan sát sẽ không sử dụng được. Vì vậy để vận hành ổn định, liên tục và không bị gián đoạn hệ thống Camera thì công ty 3Ctelecom sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp lưu điện cho camera, an ninh, giám sát.

Với bộ lưu điện cho hệ thống Camera, sau khi mất điện hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường trong nhiều giờ liên tiếp. Thời gian lưu điện tùy thuộc vào model sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Để có thể nhận tư vấn giải pháp miễn phí, bạn có thể liên hệ với 3Ctelecom và cho chúng tôi các thông số sau:

+ Camera: số lượng, chủng loại, đầu ghi sử dụng trong hệ thống.

+ Thời gian cần lưu điện sau khi mất điện.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG 3C

Địa chỉ: Số 2/68 Trần Quang Diệu , Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (024) 3537 9388 - Fax: (024) 3537 9389

Email:  info@3ctelecom.com.vn