Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác.

 

Du lịch hè luôn là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP giải pháp viễn thông 3C chú trọng tổ chức hàng năm. Đây chính là dịp để công ty cảm ơn những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ nhân viên đã lao động, cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm qua.

 

Nằm trong hoạt động thường niên của Công ty cổ phần giải pháp viễn thông 3C, ngoài mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng nghiệp giữa các thành viên, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên công ty 3C dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó có thể tái tạo được sức sáng tạo và năng động trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới. 

 

 

 

Năm nay, Công ty CP giải pháp viễn thông 3C  xin trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè 2017 và quốc khánh 2/9 của công ty tới quý khách hàng cũng như đối tác được biết để sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác. Cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ kể từ Thứ Ba ngày 29/08/2017 tới hết ngày 04/09/2017.
  • Ngày 05/09/2017, chúng tôi sẽ quay trở lại làm việc bắt đầu từ 8h00.

 

Trong thời gian nghỉ:

  • Mọi hoạt động liên quan đến báo giá, xử lý đơn hàng, giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật, hàng hóa bảo hành sẽ được tạm ngưng.
  • Mọi giao dịch khẩn cấp liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, tiếp nhận email đặt hàng, nhận tiền thanh toán qua Ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.

 

Trong thời gian nghỉ mát, các dịch vụ triển khai, hỗ trợ sẽ không đáp ứng được kịp thời như thường lệ, rất mong nhận được sự thông cảm từ phía Khách hàng, Đối tác.

 

- Trường hợp khẩn cấp cần được trợ giúp, nếu có yêu cầu cần hỗ trợ kính đề nghị Quý khách hàng, Đối tác liên hệ:

* Email: info@3ctelecom.com.vn

* Hoặc hotline: 

- Hỗ trợ kinh doanh: 0942.52.20.20 hoặc 0942.01.19.19

- Hỗ trợ kĩ thuật: 0936.49.16.16

 

Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng toàn bộ CBNV có một kì nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, người thân!

Trân trọng Thông báo!