Du lịch hè luôn là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP giải pháp viễn thông 3C chú trọng tổ chức hàng năm. Đây chính là dịp để công ty cảm ơn những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ nhân viên đã lao động, cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm qua.

 

 

Ngoài mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng nghiệp giữa các thành viên, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên công ty 3C dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó có thể tái tạo được sức sáng tạo và năng động trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới. Năm nay, Công ty CP giải pháp viễn thông 3C  xin trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè 2016 của công ty tới quý khách hàng cũng như đối tác được biết để sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

 

* Thời gian: kể từ thứ 2 (ngày 27/6/2016) đến hết thứ 4(ngày 29/06/2016). Thứ năm ngày 30/06/2016, Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

 

Trong thời gian nghỉ:

- Mọi hoạt động liên quan đến báo giá, xử lý đơn hàng, giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật, hàng hóa bảo hành sẽ được tạm ngưng.

- Mọi giao dịch khẩn cấp liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, tiếp nhận email đặt hàng, nhận tiền thanh toán qua Ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.

 

Vậy xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác để tiện liên hệ và công tác. Xin chân thành cảm ơn quý khách  hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!