PLANET là một thương hiệu tiên phong trong đổi mới thiết bị, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Power over Ethernet (POE) từ Power Sourcing Equipment (PSE) bao gồm Layer 2+ Managed PoE Switches, PoE injector hubs, and PoE injectors, PoE splittersPoE extenders  cho tới các thiết bị cấp nguồn POE như PoE compliant Outdoor Wireless Access Points (APs), PoE compliant Indoor Wireless Access Points (APs), IP cameras và IP Phones gồm cả ứng dụng cấp thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm POE của PLANET luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn POE của IEEE 802.3af/ at/ bt cung cấp công suất từ 15.4 – 95 watt.

Description: https://planet.com.tw/storage/solutions/power-over-ethernet/poe_products.png

Ngân sách tăng cường điện

Tùy vào từng ứng dụng khác nhau, yêu cầu của các doanh nghiệp hoặc cá nhân khác nhau, PLANET cung cấp chuyển mạch POE từ các công tắc POE được quản lý hoàn toàn (chuyển mạch, chuyển mạch Web-smart, chuyển đổi POE công nghiệp) sang chuyển mạch POE tiêu chuẩn có các lựa chọn POE 48 cổng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với chuyển mạch Ethernet thì POE cùng với hệ thống cung cấp năng lượng đầy đủ được tích hợp trong 1 thiết kế hộp. Công tắc POE có thể cung cấp đầy đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng ngày càng tăng của PDE (điểm truy cập không dây ngoài trời hoặc trong nhà AP, camera IP). Dựa trên IP, các giao diện quản lí web từ xa cung cấp một giải pháp quản lý anwng lượng trung tâm hiệu quả để giám sát và kiểm soát mỗi lần cấp nguồn cho các PD được triển khai.

Description: https://planet.com.tw/storage/solutions/power-over-ethernet/poe_power_budget.png

Quản lí POE trực quan thông qua Touch LCD

Để cho phép quản lý mạng theo thời gian thực mà không cần đăng nhập vào máy tính, giúp tăng cường hiệu quả quản lý, PLANET đã phát triển dòng PoE Managed Switch đầu tiên trên thế giới với giao diện LCD cảm ứng màu trực quan. Bên cạnh đó, Color Touch LCD POE Switch cung cấp khả năng truyền dữ liệu 10G, POE công suất cao từ IEEE 802.3af / ở mức 30 watt đến 60 ~ 95 watt, các chức năng POE thông minh và hỗ trợ ONVIF độc đáo giúp thúc đẩy hiệu suất mạng cho doanh nghiệp nhỏ.

Description: https://planet.com.tw/storage/solutions/power-over-ethernet/poe_LCD.png

Tiết kiệm năng lượng bằng POE Management

PLANET phát triển chức năng Quản lý PoE thông minh độc đáo và thân thiện với người dùng, Để hỗ trợ người dùng quản lý thuận tiện hệ thống PoE hoặc các thiết bị đầu cuối trong trang web của khách hàng, giúp quản lí CNTT hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo trìm kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

 

Quản lí POE thông minh về nhiệt độ khi phát hiện nhiệt độ của môi trường và các sản phẩm hoạt động quá nhiệt độ bình thường sẽ tự động kích hoạt để ngăn sản phẩm bị hỏng do nhiệt độ quá cao.

Description: https://planet.com.tw/storage/solutions/power-over-ethernet/poe_icon_temperature.png

Các chức năng dò PoE giúp các nhà quản lý CNTT để đảm bảo các thiết bị được hỗ trợ kết nối để hoạt động bình thường. Các nhà quản lí có thể dễ dàng tự kiểm tra mức tiêu thị năng lượng của tổng số thiết bị được kết nối và của từng thiết bị quá tải và chức năng này sẽ tự động kích hoạt để ngăn các thiết bị hỏng

Description: https://planet.com.tw/storage/solutions/power-over-ethernet/poe_icon_power.png

Các phát hiện tự động kết nối với chức năng thiết bị có thể tự động phát hiện và xác định xem các thiết bị kết nối như Camera IP PoE tuân thủ chuẩn 802.3af/at PoE hay không. Chức năng sẽ cung cấp mức sử dụng năng lượng tối ưu theo chiều dài của cáp Ethernet và xác định trạng thái của các thiết bị được kết nối. Kể cả khi người quản lí CNTT cài đặt các thiết bị không đúng chuẩn 802.3af/at PoE, chức năng này có thể bảo vệ được thiết bị kết nối và cung cấp cho họ mức sử dụng năng lượng tối ưu.

Description: https://planet.com.tw/storage/solutions/power-over-ethernet/poe_icon_device.png

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG 3C

Địa chỉ: Số 2/68 Trần Quang Diệu , Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (024) 3537 9388 - Fax: (024) 3537 9389

Email:  info@3ctelecom.com.vn